Xây dựng dân dụng

thông tin liên hệ
-

Mr. Nghiệp
Điện thoại - 0913 193 138

MR. LÂM
GĐ KINH DOANH
0203 658 9999 - 0775 584 556

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC HƯNG NGHIỆP
Loại hình cty:
Dịch vụ
SP/ DV chính:
Dịch vụ xây dựng - thi công nhà trọn gói
Năm thành lập:
2021
Mã số thuế:
5702087561
Số nhân viên:
Từ 201 - 300 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
TP. MÓNG CÁI - T.QUẢNG NINH

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

 

 Vì sao nên chọn chúng tôi  ?

Giữa vô vàn những đơn vị khác nhau, vì sao mọi người vẫn tin tưởng và lựa chọn CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC HƯNG NGHIỆP  khi có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì thế, khi lựa chọn Hưng Nghiệp , quý khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng. Tuổi thọ của ngôi nhà sẽ được đảm bảo theo thời gian.

Tư vấn báo giá tận tình

Khi tìm đến với công ty, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết, đầy đủ. Từ đó cân nhắc và lựa chọn phương án phù hợp với ngân sách. Những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được nhân viên giải đáp tận tình.

Hoàn trả tiền nếu có vấn đề

Sau khi bàn giao, nếu quý khách hàng phát hiện có bất kỳ vấn đề gì hãy báo ngay với chúng tôi. Nếu lỗi nghiêm trọng xuất phát từ đơn vị thi công thì HƯNG NGHIỆP sẽ chịu trách nhiệm đồng thời hoàn trả lại chi phí.

Dịch vụ bảo hành uy tín

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC HƯNG NGHIỆP Khi chọn chúng tôi để xây nhà, bạn sẽ yên tâm hơn nhờ chính sách  , dịch vụ bảo hành cực tốt  .